Ngày 10/4/2016 (tức ngày 04 tháng 3 năm Bính Thân 2016), họ Đường Việt Nam tổ chức Hội tụ lần thứ XI tại thôn Đông Lỗ, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh Hội tụ 

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc địa phương cùng trên 300 thành viên là trai, gái, dâu, rể đại diện cho các Chi họ Đường đến từ Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Sơn La………

Hội tụ Đường tộc Việt Nam lần thứ XI được tổ chức nhằm ôn lại những truyền thống hào hùng của dòng họ; tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ X, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ XI và kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành.

  

Đại diện Ban Chấp hành họ Đường Việt Nam

Với cùng một tâm niệm NAM QUỐC ĐỘC TÔN VÔ NHỊ ĐƯỜNG; Nên Hội tụ lần này đặc biệt chú trọng công tác tìm về cội nguồn, phát triển dòng họ kể cả chiều rộng và chiều sâu. Đến nay trên toàn quốc đã có các tỉnh, thành phố thành lập được Ban Chấp hành, với hàng triệu hội viên. Tiêu biểu là các địa phương: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Thái Nguyên, Sơn La, Vĩnh Phúc……..

Hội tụ lần thứ XI được diễn ra trong niềm vui hân hoan, các thành viên cảm thấy lòng mình thanh thản vì đã thực hiện đúng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân Tổ tiên, hướng về nguồn cội”.

 

© BẢN QUYỀN WEBSITE THUỘC GIA TỘC HỌ ĐƯỜNG, HƯƠNG CANH - BÌNH XUYÊN - VĨNH PHÚC